Token facebook là gì? Cách lấy token fb full quyền nhanh nhất

Bạn cần token facebook để tăng like, tăng sub cho nick mình hay người khác nhưng không biết cách lấy token facebook như thế nào, lấy token full quyền để sử dụng được nhiều ứng dụng khác nhau trên facebook. Nhiều bạn vẫn chưa biết token facebook là gì? Token sử dụng như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ viết 1 bài giúp bạn hiểu rõ và cách lấy token như thế nào nhé.

facebook access token
Facebook Access Token

Mã Token Facebook là gì

Token facebook là một đoạn mã được Facebook sinh ra cho mỗi tài khoản được sử dụng 1 mã của tài khoản đó. (Ví dụ : 1 cá nhân 1 mã, 1 fanpage 1 mã hay là 1 ứng dụng 1 mã) Đoạn mã này có thể giúp bạn thực hiện được nhiều chức năng cho tài khoản đó mà không cần phải quản lý trực tiếp hay là phải có mật khẩu mới làm được.
Ví dụ : Tài khoản của bạn là Facebook cá nhân, nếu bạn có đoạn mã token đó thì bạn có thể làm cho nick của bạn like, share, comment… vào 1 status hay bài viết nào đó mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình.
Nếu như bạn đang muốn lấy mã token facebook để có được đoạn mã token Facebook này để đi tăng like, sub, share, comment hoặc chỉ lấy để biết mã token của mình là gì, thì bạn có thể theo dõi cách lấy mã token ở bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn

Mã token facebook được sử dụng vào những gì?

Như định nghĩa token là gì ở trên thì bạn hiểu nôm na là mã token facebook này có thể được người dùng thứ 3 sử dụng, khi có mã token này thì việc bạn quan tâm sẽ là làm được những gì, có thể sử dụng vào những việc gì.

Dưới đây là những ứng dụng cơ bản mà Token Facebook có thể làm được nhé :

  • Sử dụng để tăng like Facebook, thực hiện các hoạt động tương tác bài viết như : Comment, share, like theo ý muốn của người dùng trong tài khoản cá nhân, nhóm hay là fanpage.
  • Xem thông tin người dùng
  • Đăng bài lên lên trang cá nhân của token đó
  • Đăng bài viết lên nhóm nào đó

Hướng dẫn cách lấy mã Token Facebook

Chúng tôi đã thiết kế 1 chức năng để các bạn có thể lấy token nhanh chóng dễ dàng trên hệ thống của https://Tanglike365.Com

Bước 1 : Để lấy mã Facebook Token thì bạn có thể truy cập vào link này tại đây

Get Token Facebook

Giao diện lấy mã Token Facebook

get-token-facebook

BƯỚC 1: Đi đến trang cá nhân Facebook của bạn bằng cách Bấm vào đây (Cửa sổ Facebook xuất hiện)
BƯỚC 2: Trên trang cá nhân Facebook. Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + U hoặc nhấp phải chuột lên màn hình và chọn Xem nguồn trang (Cửa sổ mã nguồn xuất hiện
BƯỚC 3: Trên trang mã nguồn. Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả và tiếp tục nhấn tổ hợp phím Ctrl + Cđể sao chép tất cả
BƯỚC 4: Nhấp chuột vào ô bên dưới và nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán đoạn mã bạn vừa copy ở bước 3. sau đó nhấp vào nút KIỂM TRA để tiếp tục

Bị người khác lấy mã token, có sợ mất tài khoản không ?

Nếu như bạn bị người khác biết mã token, bị lộ token ra ngoài thì bạn hãy thay đổi mật khẩu ngay nhé. Nếu như bạn gặp phải tình trạng tự động like hay comment các bài viết khác mà không phải bạn làm thì bạn đã bị người khác chiếm token rồi đó ạ. Lúc này thay đổi mật khẩu để resert lại token là biện pháp giúp bạn bảo vệ toàn khoản của mình.

Lưu ý: Mình chỉ hướng dẫn các bạn lấy mã token Facebook của chính các bạn. Mình không khuyến khích các bạn lấy mã token Facebook của người khác nhé, dù lấy với mục đích gì thì vậy cũng tương đương với hack nick rồi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn get token facebook của chúng tôi, ngoài ra trên blog https://tanglike365.com còn rất nhiều bài viết về thủ thuật facebook rất hay và độc đáo, các bạn có thể theo dõi và tham khảo cho mình xin ý kiến nhé !

Hiện tại để phục vụ cho việc tăng like miễn phí cho các bạn có ý định tự tăng like bằng token facebook chúng tôi có bán token facebook với giá cả hợp lý nhất nhé!
Những bạn có ý định mua token có thể liên hệ trực tiếp với mình bằng những cách sau: https://tanglike365.com/lien-he/