[Giải đáp] 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền 2018

1 like trên fanpage facebook thì có thể kiếm được bao nhiêu tiền, đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm và tìm hiểu hơn. Vậy like trên facebook có thể kiếm ra được tiền?, 1 like được bao nhiêu tiền?. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ và giải đáp giúp bạn vấn đề này nhé.

1like-facebook-bao-nhieu-tien

Tại việt nam, facebook đang là mạng xã hội có lượng người sử dụng, online thường xuyên cao. Với hàng chục trệu người dùng, Facebook là nơi đón nhận các thông tin, giao tiếp với các bạn bè và cũng là môi trường quảng cáo bán hàng cho các shop, doanh nghiệp.

Những người nổi tiếng, chủ nhân của những fanpage có hàng triệu người “like” và “follow”, những người có khả năng lan tỏa thông tin nhanh chóng tới cộng đồng người dùng facebook thì cũng có 1 vài cách kiếm tiền mánh khóe thôi ạ.

Xem thêm : Tại sao không tìm thấy fanpage khi search trên facebook

Thực hư việc có fanpage có like là có tiền ?

Không phải việc nắm trong tay 1 số lượng like nào đó mà mình có thể kiếm tiền từ những like này đâu ạ. Việc nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần mình có vài nghìn like fanpage thì có thể kiếm tiền được bằng số like đó.

Đấy là 1 suy nghĩ không đúng đâu nhé. Việc có cho mình 1 số like fanpage nhất định nhưng không phải là số like đó bạn có thể kiếm tiền. Việc kiếm tiền được nhiều fanpage khác khai thác dịch vụ hoặc quảng cáo thì mới có ra tiền thôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm xem kiếm tiền bằng fanpage như thế nào thì mới bạn đọc bài viết : Kiếm tiền từ fanpage như thế nào ?

Bán fanpage facebook bao nhiêu tiền ?

Có 1 cách khác nữa là bán fanpage đó đi. Đây chắc có lẽ là câu trả lời được mong đợi từ các bạn nhất.

Ví dụ bạn có trong tay page 5.000 like thì bạn có thể bán fanpage này đi với giá là : 40d – 80d tùy vào tương tác fanpage của bạn.

Nếu bạn có fanpage mà muốn bán đi, hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá tốt nhất nhé !

Nếu bạn có nhu cầu mua like, tăng like fanpage thì cũng có thể tìm tới chúng tôi. Bên mình nhận dịch vụ tăng like fanpage bán hàng cho các doanh nghiệp nữa.

Trên đây là bài viết 1 like facebook được bao nhiêu tiền qua bài viết này thì chúng tôi đã giải đáp cho các bạn được vấn đề trên rồi. Hy vọng các bạn có thể giới thiệu, chia sẻ để những bài viết chúng tôi được nhiều người biết đến. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *