Tại sao không tìm thấy fanpage khi search trên facebook

Bạn bán hàng online qua fanpage, khách hàng của bạn gặp phải trường hợp không tìm thấy fanpage khi search trên facebook, không tìm thấy nội dung fanpage hay không tìm thấy trang facebook của mình. Lý do tại sao, dưới đây là cách để bạn có thể kiểm tra xem nguyên nhân tại sao nhé.

Nhiều khách hàng đã like fanpage của bạn nhưng mà lại không thể tìm thấy fanpage để mua hàng hay xem thông tin sản phẩm. Nhiều người inbox hỏi mình vấn đề này quá nên cũng tìm hiểu về fanpage và chia sẻ cho các bạn.

khong tim thay fanpage tren facebook

Tại sao không tìm thấy fanpage trên facebook

Trường hợp này còn bị xảy ra với những trang đã có tích xám, tích xanh nữa cơ nên bạn không cần phải lo lắng quá đâu. Đây có thể là vấn đề từ phía facebook và hiện tại thì chưa có cách nào để xử lý triệt để cả.

Nhiều lúc facebook sẽ hủy đăng trang fanpage của bạn một cách âm thầm mà không hề có thông báo. Lỗi này có thể do fanpage của bạn không còn hoạt động hay bỏ không hoạt động được 1 thời gian nên bị chuyển sang chế độ hủy đăng.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn giải pháp xử lý nếu như bạn có lúc gặp phải.

Đầu tiên bạn truy cập vào fanpage của mình, tìm tới phần cài đặt của trang và xem mục thứ 2 : Chế độ hiện thị trang và giới hạn quốc gia xem được thiết lập như thế nào.
Nếu chế độ hiện thị trang báo là trang chưa đăng thì bạn có thể vào mục đó và chọn đăng trang để fanpage có thể hiện thị lên facebook nhé. Còn nếu đã đăng trang nhưng không hiển thị thì bạn phải liên hệ với facebook để xử lý tình trạng này.

 

Liên hệ facebook về fanpage :

https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583

Các bạn cần điền theo thông cần thiết vào from để báo cáo vấn đề mình đang gặp phải cho facebook xử lý. Hãy ghi rõ những vấn đề mà mình gặp phải. Hiện tại đây là cách mình nghĩ ra được thôi, nếu như bạn có cách nào khác khắc phục được thì hãy chia sẻ với chúng mình nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *