Unlock Checkpoint 72h, mở khóa checkpoint ảnh 5s Bằng Link Contact Mới

Xin chào các bạn!!! Hôm nay nhân dịp đầu năm TăngLike365.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn mở khóa accounts facebook bị khóa dạng Checkpoint 72h và unlock có thể unlock các dạng faq như 277-030-015 nữa nhé !

 

checkpoint-facebook-72h

Tổng quan về cách hoạt động của link contact 751 sắp được share:

 + Facebook tạo ra link này cũng gọi là ( tích xanh ) tạm thời cho nhưng acc facebook đã được kiểm duyệt.+ Các bạn có thể hiểu đơn giản là: acc các bạn có thể die md 1,2,3… Lần app 1,2,3 lần v.v…+ Các bạn có case case đó giúp bạn trong những việc này+ Vd: bạn die 1 part cp72h khi unl đc ac vê facebook sẽ lưu thông tin để chính xác về acc của bạn khi bạn die part 2 bạn chỉ cần up lên 751 là khả năng về rất cao+Cũng như vậy những acc bạn cầm die đủ thể loại thì chỉ cần up lên 751 là về 

*Để đính chính lời mình nói các bạn có thể reg 1 clone đợi die cp bạn up 751 mình đảm bảo không về nhé vì sao vì nó không xác nhận được thông tin kiểm tra acc bạn + Còn vì sao mark phải làm vậy bởi vì để facebook khi quét sẽ không nhầm vào những acc là người dùng thật + Vậy nên tỉ lệ die của mình chỉ trừ khi bạn đủ khả năng cho mình ngậm app bản quyền nhé + Đó là lý do vì sao tùy acc facebook mới về bằng 751+Dĩ nhiên facebook nghĩ cũng có rất nhiều người dùng thật chưa biết đến unlock nên facebook còn tùy vào độ tt, ngày lập ac, số bài đăng không trùng nhau….Vậy nên nói chung là facebook có 1 bước ngoặt mới 

Hôm nay Tanglike365 sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách mở khóa tài khoản nhanh chóng đặc biệt không cần úp giấy tò tùy thân ! ( 5s – vài phút sẽ về ) Áp dụng cho account chưa úp ảnh . Còn đã up thì phần trăm về khá ít !

mo-khoa-checkpoint-72h

Úp 2 bằng link mới là 751 và 631( cái này giúp làm tăng tỉ lệ khi 751 tạch nhé) của Facebook !!!!!!!!!!!!!!!!!

? Bước 1 : Bật Tab ẩn danh ( Ctrl+Shift+N )

? Bước 2 : 

➣Tiếp tục vào link sau Link 751
Link này các bạn cần accounts để log vào link nhé ! Nếu bạn nào không có , inbox mình cho mượn . Hoặc ai thích có riêng 1 accounts log thì lên youtobe học .

link-contact-751
Đây là giao diện của link 751 : Các bạn điền đầy đủ thông tin accounts bị khóa ( Mail + Tên ) . Còn phần thông tin bổ xung thì có thể điền gì cũng được .
Rồi bấm gửi 
➣ Các bạn vào tiếp link này : Link 631
link-contact-631
 
→Đây là giao diện của link 631 . Các bạn cũng điền thông tin như link 751 nhé !
 
? Bước 3 : Úp xong uống 1 ly cafe rồi hóng account về 5s – vài phút !
Lưu Ý:
Các bạn nên fake ip để tăng tỉ lệ về cao hơn nhé(kham khảo cách fake ip tại đây)
751 là link đã die và một số bạn sẽ login không được như ảnh, các bạn cần ib support Nguyễn Đức Mạnh để hỗ trợ cách login nếu không biết nhé!!!
Chúc các bạn thành công !