Ẩn like comment, không cho người khác thấy mình like trên facebook

Cách ẩn facebook like và comment của mình trên bảng tin bạn bè không cho người khác thấy mình đã like hay comment gì trên facebook, làm sao để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó trên điện thoại.

Đây có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều bạn đã inbox cho fanpage chúng tôi để hỏi cách ẩn like, comment trên facebook như thế nào. Hôm nay mình xin viết bài này để hướng dẫn các bạn cách ẩn like comment để không cho bạn bè mình thấy.

Khi bạn like hay comment 1 fanpage, bài viết nào trên facebook thì nó sẽ hiển thị lên timeline của bạn bè. Hậu quả là mọi người đều nhảy vào để comment bình luận, trêu bạn…

Cách ẩn like, comment trên facebook

Hay ở 1 chỗ là facebook có 1 tùy chọn để những người sử dụng như mình có thể ẩn hết những hoạt động like, comment từ các page trên facebook. Sau đây là những bước chi tiết để bạn có thể làm theo nhé.

Bước đầu tiên bạn cần vào trang cá nhân của bạn: https://fb.com/me

Tiếp theo chọn nút About (giới thiệu). Sau đó kéo xuống phần mục Likes(Lượt thích)

an-like-comment-facebook

Trong mục lượt thích này thì bạn bấm vào ô bút bên cạnh rồi 1 list danh sách sẽ show ra cho các bạn chọn. Ở đây mình chọn phần chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

an-like-comment-facebook2.jpg

Trong cửa sổ likes hiện ra thì có 1 list các danh sách, bạn chọn tất cả danh mục nội dung thành chỉ mình tôi. Tùy vào những mục nào mà bạn muốn bạn bè mình nhìn thấy thì để công khai ra nhé.

an-like-khong-cho-ai-nhin-thay

Đến đây thì các bạn có thể test thử like, hoặc theo dõi 1 fanpage lạ nào đó thì nó sẽ chỉ hiện thị chỉ mình bạn nên mọi người đều không có ai nhìn thấy gì nữa. Chúc các bạn thành công !