Hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook trong một nốt nhạc

Sau khi sử dụng một số trang web buff sub trong bài viết Share website tăng lượt like và sub max 100k , chắc tài khoản của các bạn cũng có thể bị gửi lời mời kết bạn cho rất nhiều người. Vậy làm sao để hủy những lời mời kết bạn trên facebook đã gửi đi trong một nốt nhạc mà không cần phải ngồi nhấn hủy từng người một ? Hôm nay, TangLike365 Blog sẽ hướng dẫn bạn dùng thủ thuật nhỏ này nhé.

huy-ket-ban-facebook

Bước 1 : Truy cập Link này

Tại đây, các bạn sẽ thấy xuất hiện tất cả những lời mời kết bạn mà mình đã “bị” gửi đi và chưa được đối phương xác nhận.

xoa-ban-be-facebook

Các bạn có thể hủy thủ công bằng cách nhấn nút Hủy kết bạn ở phía bên tay phải, thế nhưng, làm vậy sẽ rất mất thời gian, tại sao không sử dụng cách dưới đây ?

Bước 2 : Copy Code JS

Sao chép đoạn mã dưới đây

VAR X=DOCUMENT.GETELEMENTSBYCLASSNAME(“_55SR”);FOR(VAR I=0;I<X.LENGTH;I++){IF (X[I].INNERHTML==’HOÀN TÁC’){X[I].CLICK();}};

Chuyển tới trang có chứa những lời mời kết bạn ở trên, kéo xuống cuối cho tới khi hiển thị hết những lời mời kết bạn đã gửi .

Bước 3 : Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc cốc.. hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + K nếu bạn sử dụng trình duyệt FireFox để hiển thị tab Console.

Bước 4 : Dán đoạn code đã copy ở bước 2 vào khung Console,rồi nhấn Enter để trình duyệt tự động hủy những lời mời kết bạn đã gửi trên facebook.

huy-ban-be-facebook

Bước 5 : Hường thụ thành quả

Chúc các bạn thành công với thủ thuật hủy những lời mời kết bạn vô tình đã gửi trên facebook cá nhân nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *