Mở khóa Unlock Block chức năng comment, like 100% mới 2018

Chào mừng anh em đã ghé thắm blog,hôm nay nhân dịp đầu xuân Tanglike365 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách kháng UNLOCK BLOCK chức năng like, comment, follower trên facebook và thủ thuật này ít ai biết cách mở nên blog Tanglike365 quyết định chia sẽ bí kiếp này cho các bạn.

mo-khoa-fb

 Sau đây là một số lý do mà bạn bị Block tính năng facebook:
– Tham gia quá nhiều nhóm Facebook: Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là ít hơn 200 nhóm cho mỗi người dùng.

– Spam tin nhắn, bình luận: Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường Facebook của bạn hoặc trong một nhóm với khoảng thời gian quá ngắn thì bạn nên hạn chế, vì nếu cứ tiếp tục thì trước sau gì tài khoản Facebook cùa bạn cũng bị khóa.
facebook-spam
– Quá nhiều bạn bè: Bạn có thể có quá nhiều bạn. Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm. Khi vượt mức 5000 bạn, hãy bật chế độ theo dõi. Tuy nhiên mình khuyên các bạn không nên kết bạn với những người không quen biết, vì đơn giản khi gặp sự cố, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhận dạng bạn bè, không quen thì không nhớ mặt và tên tuổi, khi đó chuyện mất nick là quá dễ dàng.
– Nhỏ hơn 18 tuổi: Nếu bạn dưới 18 tuổi khi tài khoản Facebook bị khóa thì sẽ rất khó để lấy lại, vì bạn chưa có đủ giấy tờ tùy thân. Đặc biệt là những bạn dưới 13 hoặc 14 tuổi, chỉ cần một báo cáo từ New Zealand hoặc Korea (ở Việt Nam thì các tricker cũng Fake Proxy qua hai quốc gia đó được), nick của bạn sẽ bị xóa trong vòng 24h.
– Nội dung gây khó chịu: Bạn viết nội dung xúc phạm gây ảnh hưởng đến người khác. Càng dễ bị khóa nick Facebook hơn nếu chỉ cần các report từ phía người dùng hoặc người bị bạn xúc phạm
– Tần số kêt bạn: Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn hoặc đăng “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn..
– Tài khoản bị hack: Bạn đừng đổi thông tin cá nhân quá nhiều trong một khoản thời gian ngắn, ví dụ từ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, đến các thông tin khác. Khi ấy Facebook sẽ nghi ngờ có một kẻ thứ ba đã truy cập vào tài khoản Facebook của bạn với mục đích lấy cắp.
facebook-hacked
– Phần mềm độc hại: Bạn đã bị một số người lợi dụng và sử dụng các mã độc, phần mềm độc gây ảnh hưởng xấu đến Facebook. Hãy vào thiết lập, ứng dụng để xóa đi các ứng dụng mà bạn thực sự không biết và không cần đến nó.
– Đổi mật khẩu liên tục: Việc thay đổi mật khẩu (Password) liên tục nhiều lần trong ngày sẽ nhanh chóng khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.
– Like quá nhanh: cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị khóa tính năng Like, comment hoặc có khi khóa luôn nick Facebook của bạn. Tốt nhất các bạn không nên dùng những chương trình autolike để tránh tình trạng này.

 Đây là tút do mình tìm tòi nguyên cứu thử nghiêm trên nhiều lần và đã tìm ra cách kháng cáo hiệu quả nhất.Các bạn làm theo tut sau:

– B1: Vào Cài Đặt Chọn Ngôn Ngữ US
– B2: Thao Tác Like Bất Kì Nó Sẽ Hiện Lên 1 Bảng Thông Báo
– B3: Nhấn Vào Dòng Chữ Xanh Dương Cuối Bảng Thông Báo ( Báo Cáo Nhầm Lẫn )
– B4: Ra 1 Mẫu Kháng Nghị rồi điền thần chú này vào:

 I think Facebook is no confusion inthe key features of my account .I’ve done a full charter of facebook .Hope review .Thank you Facebook Team

– B5: Sau đó vào link contact này nhé: Ấn vào đây ( bỏ qua quảng cáo dùm mình nhé)

mo-tinh-nang-facebook

– B6: Ấn vào spam và chọn tính năng mình bị block
– B7: Ghi lại bản khách nghị như trên
– B8: Send Và Chờ Trong 24h ( đã test vài phút nick kháng thành công )

Chúc các bạn thành công !!!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *