Tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu

Hiện nay facebook càng ngày càng thiết chặt người dùng sử dụng của mình, hàng loạt tài khoản facebook bị khóa tạm thờibị vô hiệu hóa trong thời gian bao lâu thì người dùng sử dụng không hề hay biết.

Rất nhiều bạn mải hoảng loạn, chạy đi lập account mới, mà kô chịu để ý đọc kỹ để làm theo chỉ dẫn, kô biết rằng account chỉ TẠM THỜI bị khóa (chặn quyền truy cập) CHỜ xác minh, chứ KHÔNG PHẢI bị ban, bị xóa. Thực ra tính chất chỉ giống như bạn deactive thôi~

Chúng tôi không hỗ trợ mở khóa facebook, vì các bạn đã gửi ảnh spam linh tinh và bên mình không thể làm cách nào giúp bạn được. Cảm ơn !

Tài khoản facebook bị tạm khóa sẽ có thông báo như sau :

tai-khoan-tam-thoi-bi-khoa

Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà tài khoản fb của các bạn bị khóa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản bị khóa qua bài viết sau nhé : Các nguyên nhân dẫn đến facebook bị khóa 

Tài khoản facebook bị khóa trong bao lâu ?

Trường hợp facebook bị khóa mà bạn không biết bao lâu thì không có ai có thể giải đáp giúp bạn được. Nhưng facebook chỉ muốn bạn xác nhận lại rằng tài khoản này có phải chính chủ của bạn hay không thôi. Thê nên khi bị khóa tài khoản thì bạn cần phải nhớ các thông tin của facebook mình để xác nhận và mở lại tài khoản facebook.

Không phải là chờ 1 thời gian nào đó mà tài khoản của các bạn sẽ được mở lại đâu nhé. Nếu như các bạn không kịp xác nhận lại tài khoản của mình cho facebook biết thì tài khoản đó của bạn sẽ bị chuyển sang 1 dạng khóa khác, không phải là tạm khóa nữa mà đó là bị vô hiệu quá FAQ. Vậy nên các bạn nên xác nhận với facebook về thông tin tài khoản của mình ngay nhé.

FAQ Facebook là gì ?

Nếu các bạn không mở khóa được hay là đã bị chuyển sang dạng vô hiệu hóa FAQ thì có thể tham khảo bài viết mở khóa FAQ facebook này để có thể liên hệ được với facebook mở khóa tài khoản nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Hãy chia sẻ bài viết để giúp chúng tôi được phát triển hơn nữa nhé !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *