Cách chuyển trang cá nhân fb 5000 friends thành fanpage 5000 liked

Nhiều bạn tìm hiểu cách chuyển trang cá nhân facebook sang fanpage. Hiện tại năm 2018 thì các chuyển này không còn áp dụng được tại việt nam nữa. Nhưng các bạn cũng có 1 cách khác để có thể chuyển trang cá nhân sang fanpage dể load page nhé.

Update 30-03-2018 : Facebook đã fix chức năng load trang cá nhân sang fanpage. Tất cả các fanpage đã load đều bị xóa hết rồi ạ. Nên bạn nào cần fanpage để kinh doanh bán hàng thì có thể liên hệ chúng tôi qua dịch vụ tăng like fanpage nhé !

Nếu bạn đã có fanpage đã load rồi mà không đổi được tên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua dịch vụ đổi tên fanpage để có thể đổi được tên fanpage sang bán hàng hoặc kinh doanh nhé

Từ tháng 6 năm 2016 thì facebook đã giới hạn, không còn cho phép người dùng việt nam chuyển trang cá nhân sang fanpage nữa. Tại vì các tricker tại Việt Nam lạm dụng chức năng này quá nên facebook đã loại bỏ chức năng này.

chuyen-trang-ca-nhan-sang-fanpage

Nhưng cách này vẫn sử dụng được, nhưng không phải tại việt nam. Nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển trang cá nhân sang fanpage bằng tài khoản mới lập nhé.

1. Chuẩn bị

– Sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc và tải về addon Unlimited Free VPN – Hola. Đây là tiện ích giúp Fake IP sang các nước khác.
– Mở tiện ích Hola lên ( hình ngọn lửa ở góc phải phía trên trình duyệt ) Fake IP sang các nước như : Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, hoặc các nước UK.
fake-ip-hola
2. Đăng ký tài khoản facebook
Bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản facebook ở dạng fake ip nước ngoài thì mới có thể tiến hành load fanpage. Đăng ký xong thì bạn cập nhập thông tin, ngày sinh, ảnh avatar đầy đủ nhé.

Các bước chuyển trang cá nhân sang fanpage

Sau khi tạo tài khoản xong thì bạn click vào link dưới đây để chuyển trang cá nhân sang fanpage.

 1 - TUT chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2018Ấn tiếp vào button Get Started.
2 - TUT chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2018

Tiếp tục ấn Get Started nữa.Đến bước này thì coi như bạn đã hoàn thành việc chuyển trang cá nhân sang fanpage rồi đó. Việc bây giờ bạn cần làm đó là đi kết bạn, tham gia nhiều group để kết bạn, tăng tương tác cho tài khoản. Tốt nhất nên để ảnh hot girl xinh xinh 1 chút.

Kết bạn thì cũng phải cẩn trọng nhé, nếu nhanh quá hay bất thường quá FB đều sẽ biết và khóa tài khoản của bạn lại, khi đó công sức của bạn coi như mất không đó ạ.

Sau khi đã có 1 số lượng bạn bè nhất định, chúng ta dùng công cụ của facebook là chuyển đổi trên Page để chuyển bạn bè thành liker.

3 - TUT chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2018

Chọn danh sách bạn bè và chuyển đổi sang liker. Nếu như mà số lượng bạn bè là 5k rồi thì bạn nên xóa tất cả các bạn bè trong tài khoản đó đi rồi lại đi kết bạn tiếp nhé.

Thời gian tối đa để chuyển bạn bè sang fanpage 

Thời gian facebook cho bạn làm đó là 14 ngày kể từ khi chuyển đổi sang fanpage.

Nếu như bạn lập tài khoản mới mà bị khóa, checkpoint hình ảnh nhiều quá thì bạn nên đi mua tài khoản nước ngoài, giá dao động từ 5 – 10k 1 tài khoản. Login bằng cookie sẽ hạn chế việc bị bảo mật hơn nhé.

Trên là bài viết hướng dẫn chuyển trang cá nhân sang fanpage 2018 mà mình đã hướng dẫn các bạn. Chúc các bạn thành công nhé.

=========================================================

Nếu mà các bạn có nhiều bài viết tự viêt về facebook, sử dụng facebook thì cũng có thể đóng góp cho chúng mình để đăng lên website nhé.

Mỗi bài viết các bạn gửi thì được đăng kèm backlink về website bạn hoặc 1 số tiền nhuận bút nhỏ nào đó. Dao động từ 10k – 30k và không giới hạn số bài gửi nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *