Cách ẩn like và comment của mình trên bảng tin bạn bè

Bạn đang muốn comment mua hàng trên facebook để tặng quà cho bạn bè nhưng muốn giữ bí mật về việc này? Bạn muốn like một hình ảnh hotgirl nhưng không muốn bị bạn bè nhảy vào với những bình luận troll? Hay đơn giản không cho người khác xem comment trên facebook, là bạn yêu thích sự riêng tư, không muốn hoạt động like và comment của mình ảnh hưởng đến người khác?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách ẩn like và comment trên bảng tin bạn bè để giữ được sự riêng tư.

cach-an-like-comment

  1. Không like bài viết hoặc fanpage mà chỉ follow

Bạn có biết rằng không cần phải like bạn mới theo dõi được những hoạt động trên các trang cá nhân mà bạn yêu thích? Chính vì vậy, nếu bạn vẫn muốn cập nhật tin tức từ các trang fanpage thì đơn giản chỉ cần nhấn nút follow là được. Như vậy, bạn sẽ được tự động cập nhật các thông tin bạn yêu thích mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

  1. Thay đổi cài đặt riêng tư để ẩn like và comment trên bảng tin bạn bè

Ngoài cách ở trên, nếu bạn muốn ẩn comment và like, bạn có thể thiết lập chế độ riêng tư bằng các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook của mình, truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Bạn chọn mục “Xem thêm”, mục này thường nằm ở thanh công cụ phía trên, ngay dưới ảnh bìa của bạn, chọn mục “Lượt thích”.

an-like-comment-facebook

Bước 3: Trỏ con chuột vào cây bút chì phía bên phải ký tự, chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích”. Tại đây, sẽ xuất hiện hộp thoại với nhiều lựa chọn. Bạn chuyển tất cả sang chế độ “chỉ mình tôi” và đóng màn hình lại.

an-like-comment-facebook2.jpg

Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản, bạn đã thiết lập thành công quyền riêng tư đối với những comment và lượt like trên facebook.

  1. Cách ẩn like các trang fanpage quảng cáo

Trên đây là cách ẩn like và comment đối với những trang fanpage mà bạn theo dõi, tuy nhiên nếu bạn like các trang quảng cáo thì chúng vẫn xuất hiện trên các news feed của bạn bè.

Để ẩn việc này, bạn làm như sau: Trên thanh menu chính của trang facebook, bạn click vào biểu tượng hình tam giác, chọn mục “Cài đặt”, tiếp theo chọn “Cài đặt quảng cáo”, chọn “Quảng cáo với các hành động xã hội của bạn”, và chọn chế độ “Không ai”.

Hoặc bạn có thể truy cập link này : https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen

Chọn mục : Quảng cáo bao gồm các hành động xã hội của bạn và chọn chế độ “Không ai”.

Quang-cao-bao-gom-cac-hanh-dong-xa-hoi-cua-ban

Như vậy là bạn đã thành công trong việc ẩn like các trang quảng cáo xã hội trên bảng tin bạn bè rồi đó.

Quả thực, việc “vạch áo cho người xem lưng” trên facebook là một hành động khiến nhiều người khó chịu. Việc ẩn like và comment trên bảng tin bạn bè thực ra không khó, chỉ cần bạn bỏ ra vài phút là có thể thực hiện thành công.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *