Bật mí cách xem nhóm của bạn bè trên facebook

Nếu bạn có sử dụng facebook, chắc hẳn không ít lần bạn tò mò về một ai đó, muốn tìm kiếm nhiều thông tin về người đó. Dưới đây mình sẽ bật mí cho các bạn cách xem nhóm của bạn bè trên facebook vô cùng đơn giản, chỉ mất vài phút cho vài thao tác đơn giản là bạn đã có các thông tin mà bạn mong muốn rồi.

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://lookup-id.com/. Đây là trang web mà bạn có thể tìm kiếm các thông tin về bạn bè của bạn trong đó có cách xem nhóm của bạn bè trên facebook

Tiếp theo bạn chọn vào Facebook ID để nhận dạng facebook của người bạn đang cần tìm kiếm thông tin, giao diện hiện ra như hình dưới. Bạn sẽ thấy ngay ô Type your facebook profile URL tức là nhập đường link trang cá nhân facebook của người đó vào ô này.

lookup id facebook
Giao diện khi bạn chọn vào Facebook ID

Bước 2: Vì đang muốn xem nhóm của bạn bè trên facebook nên tất nhiên không thể thiếu bước vào trang cá nhân  facebook của người đó. Bạn vào trang facebook của người mà bạn đang quan tâm và copy link facebook của người đó. Sau đó, dán link facebook vừa copy vào ô Type your facebook profile URL, click chuột vào Look up. Lúc đó ID facebook sẽ được chuyển thành dạng dãy số  nằm ở cuối trang (như hình dưới). Bạn hãy copy dãy số đó và theo dõi tiếp thao tác ở bước 3 để hoàn thiện cách xem nhóm của bạn bè trên facebook.

get uid facebook
Dãy số màu vàng chính là ID facebook

Bước 3: Bước cuối cùng trong cách xem nhóm của bạn bè trên facebook.

Bạn chọn vào FB search, đây là nơi tìm kiếm các thông tin liên quan đến facebook của tài khoản bạn cần theo dõi, sau đó dán dãy ID vừa copy được vào phần Displays Groups, phần này hiển thị các nhóm mà người đó đang tham gia. Tiếp theo, bấm vào Search (Tìm kiếm). Kết quả bạn nhận được sẽ hiện ra như hình dưới, như vậy là bạn sẽ xem được các nhóm trên facebook mà bạn bè bạn đã tham gia.

Bạn cũng có thể làm tương tự đối với việc theo dõi bạn bè bạn likes những trang nào, likes những bài viết nào, comments những gì, xem những video nào, được tags vào những bài viết nào, nói chung là tất tần tật thông tin mà bạn muốn biết về bạn bè của bạn trên facebook đều có thể thực hiện được trên T

Trên đây là các bước hướng dẫn cách xem nhóm của bạn bè trên facebook mà bạn có thể dễ dàng thực hiện với vài thao tác đơn giản. Chúc các bạn thành công.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *